5months

5 months preggy na po ako..at nakagat ako ng alaga namin kuting..dumedede pa sya sa mother nya pero nag hahanap nadin sya ng makakain,delikado ba ang kagat ng kuting sa buntis khit indoor sya?may epekto ba sa baby un?worried po talaga ako... salamat sa mkakasagot?

2 Replies

Same tayo mamsh. 6months preggy po ako and nakagat ako ng pusa last week lang. Hindi naman po siya nagsugat pero im so worried kasi nga po buntis ako. Kaya nagpacheck up po ako. Ininject po ako para daw po mas sigurado.

5y ago

Hindi ko lang po sigurado pero mas okay po siguro kung pacheck up na lang po kayo. Kahit saang ospital po pwede.

pa check up kpo agad sis..