Pinagsasabihan niyo ba ang mga yayas niyo na di pwede payagan ang toddler na alaga niya na humawak ng pet dog ng ibang tao?

3 Replies

We don't have a yaya, pero whoever is looking after my kids, be it their dad or my sister, I always remind them na wag papahawakan ang kahit anong pet or animal. Keep distance pa din just to be safe, kahit alam kong minsan aliw na aliw ang anak sa mga pets na nakikita nya.

Wala din kaming yaya pero inilalayo ko sa kahit anong pet ang anak ko. Mahirap na baka makalmot or makagat e.

thanks