Querries

Hi pinagbawalan din ba kayo ng pedia nyo gumamit ng manzanilla? Nasubukan ba ng baby nyo magka cradle cap?

10 Replies

ang manzanilla is good for baby's kabag. i preder using mild na oils but also reccomended manzanilla for pang massage ng stomach at feet ni baby pag may kabag. dont use it sa ulo though. mapapanot si baby. with mustela, mabilis nawala cradle cap amd mabilis tumubo hair niya.

yes. but do not use manzanilla on cradle cap. my baby had severe cradle cap. i highly recommend Mustela foam shampoo. very effective, wala pang 2 weeks wala nang cradle cap si baby ko ♥

di naman kame pinagbawalan. pero di din kame gumagamit ng manzanilla. di din nagkacradle cap daughter ko.

Cetaphil momsh yung nirecommend ng pedia ni baby nung may cradle cap sya dati.

hindi nman pinagbawalan ni recommend pa nga para hindi magkaroon ng kabag si baby

6y ago

sa amin kasi ayaw ng pedia ko

pinagbawalan po. mainit dw yun. Cetaphil oil po ang pinagamit sa baby.

hinde kami pinagbawalan. pero di din kame gumagamit. ☺

di nman pinag bwalan bsta wag lng sumubra ng pahid

Opo aku pinagbawalan aku ng pedia.

paracsa kabag ni baby