Baby cradle cap, is this normal?

Hi mga mommies👋🏿 naexperience nyo na po ba may cradle cap si baby? then parang naging oily sya sobra tas pag natuyo tumitigas?? Mag 1 week na yung scalp n babg. Nakakabother 🥺

Baby cradle cap, is this normal?
2 Replies

May ganyan din si baby nung newborn stage sya Advise ng pedia nya lagyan ng mineral oil or vco bago maligo then massage gently

4y ago

Opo nag vvco po ako kay baby. Kaso parang nagkakaoily sya super tas matutuyo then titigas Tas magakkaoily ulit.

kamusta po si baby? ganyan din po sa baby ko now. ano po ginawa nyo? thanks.