Anong best time pwedeng inumin ang ferrous? sa gabi kaya pede?

pinag stop na kong mag mag take ng folic acid to 18weeks ako now? ok lng ba yun?

1 Reply

follow ang OB. based from experience, may folic acid na nireseta ang OB from start of prenatal care. then at 13weeks, hindi na nia nireseta ung folic acid. nagreseta sia ng bagong multivitamins, may folic acid man pero in small amount na.

9mo ago

thankyou mamsh nag worry lng ako bat mag stop sa folic acid haha pero now nag reseta sya ng ferrous at multivitamins🥰🙏