IS IT SAFE

Pinabili ko po si hubby ng fish oil for pregnant, eto daw po binigay sa kanya. Nag search ako sa internet may 2 types daw Ng fish oil ung Isa mayaman sa Omega 3 ung Isa di daw safe sa buntis. Eto po Kaya ung safe?

IS IT SAFE
10 Replies

Mamy noong preggy po ako ganyan din binigay sa akin sa drug store. Pero nabasa ko sa labas ng box na bawal sa preggy kaya hindi ko po ininom and ask ko sa ob ko. Better na wag nalang daw po inumin dahil hindi naka indicate kung anong omega po sya. Baka po fish oil na pang matanda eh hindi po pwede.

dApAt sis.dOOn kAnA lNg bUmiLi pArA hNdi kAnA mAhirApAn At mALitO.mAdAmE diN kC brANd ng gAmOt.gAnUn kC AQ kApAg nAgpA chEck Up dOOn nAh AQ bUmibiLi.

4y ago

bAkA kEybOArd😂😂😂hAhA

Better ask ur ob PO mommy 😊 KC Ito UNG ininom ko nung preggy aq. Parang Hindi safe inomin Yan.

Bibili rin sana ako niyan, pero nabasa ko sa box : NOT RECOMMENDED FOR PREGNANT WOMEN.

Pa advise po kayo sa OB niyo para mas masigurdo niyo po bagfo inumin😊

4y ago

Cge po salamat po sa Inyo :)

Yes po ganyan po yung binigay sakin ng ob ko na fish oil😊

Same lang nmn lahat ng fish oil na mayaman s omega sis

Buy Nordic Naturals, ito ang iniinom ko

Ganyan skin momsh na omega fish oil

Bakit po kayo pinag fi fish oil?