FISH OIL

Ask ko Lang po, Nireseta Kase saken tong Omega Fish Oil. Pero ibang Brand . Nakakatakot itake. Safe Kaya ito?

FISH OIL
15 Replies

Nung nag37mos po tummy ko last year..niresetahan din ako ng fish oil ng OB ko good for 1week..akala ko at first evening primrose sya kasi same sila ng itsura (soft gel) kasi nakalagay lang sya sa mliit na plastic na me ziplock..nung follow up check up ko po..bumili ulit ako nun (sa clinic din po ako bumibili ng reseta sakin ni OB)..ang sbi ko pa sa staff, "Ate pabili ulit ng evening primrose." sagot sakin nung staff, "Di po yun evening primrose..fish oil po yun..di po kami nagbebenta ng primrose dito." then tinanong ng hubby ko kung para saan yung fish oil..ang sabi po para sa development daw po ng brain ni baby..?

Naku! Sana binasa niyo po muna ang box niyan. Bibili rin sana ako niyan sa Watson, only to find out na nakasulat po sa box: NOT RECOMMENDED FOR PREGNANT WOMEN Kaya binalik ko nalang.

Omg! Ito rin nabili ko kasi laging out of stock yung Omega without asking my OB. Tinanong ko pa sa pharmacist anong pinagkaiba, yung amount lang EPA and DHA. Gosh

Not safe sis hindi KC Yan UNG tinake ko na fish oil nung preggy aq. At may level SA box nyan na. NOT RECOMMEND FOR PREGNANT WOMAN.

ganyan din brand ng primrose nabili ko ATC ok naman siya mas mura lang talaga siya kumpara don sa branded

Pwedi po ba magtanong kung para san po yung fish oil? first baby ko po medyo wala pa pong alam

4y ago

Maraming salamat po kala ko po walang sasagot hehe di ko pa po din kase alam gumamit ng app na to

para sa brain development po yan ni baby any fish oil is safe.. nireseta naman din po kaya safe yan

6mo ago

hi ma'am any kind ng brand ng fish oil pwde?? switch po kasi sana ako ng alaska deep Sea omega fish oil medyo pricey kasi si omegabloc na recommend brand sakin ni OB, ayos lang naman yun diba?

Dpt po evening primrose kng oil yung nsa loob. Pg mlapit na manganak nirereseta yun sis

Brandname lng nmn po pinagkaiba. Aus lng Yan sis.. same fish oil p din..

dka naman po siguro reresitahan ng hindi safe, trust ur ob po