hi mga momsh, ask kulang anong magandang remedy or gamitin sa mga buntis 17weeks preggy?

pimple, remedy's

hi mga momsh, ask kulang anong magandang remedy or gamitin sa mga buntis 17weeks preggy?
6 Replies

same po ganyan dn po ako halos naglabasan dn po pimple ko pero normal naman daw yun . medyo nanibago lang ako kasi hnd ako ganito sa first baby ko

ganan din ako dahil sa hormones normal lang yan mas better na hayaan mo lang kasi kusa din namang nawawala

ganyn din po ako ng bioten po ako now medyo nwawala na pwd po sa perggy mom 17 weeks din po

9mo ago

bioten na ano po mommy?

ganyan din sa akin mommy. i am now using cetaphil as facial wash and nagreduce sya

normal lng po yan mhie tiis nalang po Hanggang lumabas si baby

9mo ago

hehehe ganyan po talaga mhie tiis nalang po kasi after nmn po manganak magsisiwalaan din po yan pwede na po ulit mag self-care 🤗

sa watson po bioten micelar