This or That

Pili ka. Ano'ng mas gusto mong gawin today? Matulog or Manood?

This or That
293 Replies

Matulog hehe lalo sa tanghali or hapon kasi di nako pinaoatulog ni baby sa gabi kakasipa sakit sa tyan haha

Matulog kso di pwde :( dahil Bbanty pa ky bby :( di magawang tulungan ng asawa :(

Sa kalagayan ko ngayon. Matulog. heheh! Para makabawi sa mga araw na laging puyat

matulog kaso masakit sa balakang sa buto prng nagkiskisan naiipon ung bigat 😔

matulog pero pinagbabawalan ako ng byenan ko matulog kasi Ang lakas Kong humilik

gusto ko matulog pag gising si baby gusto ko manuod pag tulog si baby 😂🤣

matulog ng matulog kaya lang hirap na din sa pwesto.

2y ago

ay oo. lalo sa pag bangon. sa twing iihi ako. di agad ako makatayo. hirap na ko. 7 months preggy na ako.

Matulog po, kasi paglabas ni Baby .. Malalang puyatan ang mangyayari 😅

manuod bawal matulog ng matulog sa araw eh lalaki c baby😅

both po hahaha pasaway na buntis ako inaatake ako ng katamaran