pickey eater 2yrs old..

Pickey eater po ang 2yrsold kong baby ndi din po xa na dede sa isang araw isang baso lng naiinum niang gatas.. ayaw kase sa bote.. anu ka pwede kong ipakain tska nung vits pwede niang itake pra lumakas xang kumain dati 20 kls mhigit xa (nun ebf pa xa)naun 13kilos nlng nastress po tlga ko pahelp nman pleaseeee ... ?? Tia...

1 Reply

Sa vitamins, appevon po ung nagpapagana kmain sa bata. Try nio bka mhiyang. Then bgyan nio po xa ng mga prutas pra kht d kmain ng kanin, bka mgustuhan nia. Ktulad ng pmangkin q. Same cla. Pro ngyn mlkas na xa kmain.