PHYSICALLY & VERBALLY ABUSED

Physically at verbally abused ako ng tatay ng anak ko. Paulit ulit na pangyayari , palaging magsosorry sasabihin di na uulitin pero gagawin o sasabihin ulit. Sya nakauna sakin , pero kapag galit sya sasabihan nya ko ng PAKANT&T, LASP&G , TIRA TIRA NALANG ECT . MUMURAHIN AT KUNG ANU ANO PA. MERON PO BANG KAGAYA SAKEN ? :)

10 Replies

Iwan mo na yan. Hindi nyo deserve ang ganyang lalaki. Kung paulit ulit ng ginagawa hindi na mawawala yun. Free your self. You deserve a better one.