PHYSICALLY & VERBALLY ABUSED

Physically at verbally abused ako ng tatay ng anak ko. Paulit ulit na pangyayari , palaging magsosorry sasabihin di na uulitin pero gagawin o sasabihin ulit. Sya nakauna sakin , pero kapag galit sya sasabihan nya ko ng PAKANT&T, LASP&G , TIRA TIRA NALANG ECT . MUMURAHIN AT KUNG ANU ANO PA. MERON PO BANG KAGAYA SAKEN ? :)

10 Replies

dzaii di kawalan ang lalaking nananakit. e ano kung siya naka una sa iyo. hindi healthy sa mentalidad ng isang nanay/babae ang pakikisama sa ganyang lalaki. wag ka na gumaya sa ibang nagpapaka martyr lang para sa bata. babae tayo at alam kong kaya mong kumawala diyan sa asawa mo. kaya natin buhayin ang pamilya natin na walang tulong ng iba. know your worth dzaii. love your self. ❤

Nako momsh mahirap baguhin ang ganiyang tao iwan mo na ang ganiyang lalaki kita mo asawa kana pero di ka nirerespeto. Di kawalan yan, mag focus ka nalang po sa mga anak niyo. paulit ulit niya lang gagawin yan if lagi mo papatawarin. Wag ka po matakot momsh kakayanin mo din yan andiyan family mo, friends, anak, at si god na susuporta sayo. You deserve better, know your worth po.

minsan alam na natin ang sagot pero sa bawat sitwasyon natin , pero nag stay pa rin tayo kaya mamsh kht anong sabihin nmin , sau ikaw pa din mag desisyon nyan lalo pa't may anak kayo ,

sis. bat di mo iniiwan? wag ka matakot magsimula ulit. or ipacheck mo asawa mo. may problem sya. at alam mong abused ka pero nag iistay ka parin. get help sis.

Iwan mo na yan. Hindi nyo deserve ang ganyang lalaki. Kung paulit ulit ng ginagawa hindi na mawawala yun. Free your self. You deserve a better one.

Iwan mo na po. Hindi din makakabuti sa anak mo na magkaron ng abusive father. Kayanin niyo po para sa anak niyo.

iwan nyo mamsh 😊 kayo din ni baby magdudusa kung ganyang klaseng lalaki ang kakalakihan ni baby

Naku hiwalayan mo na yan.... Trauma ang aabutin mo Jan...

alam mo ang dapat gawin. ikaw po yata ang may ayaw.

hay walang kwenta yan iwan mona..