Propan &Celine

**photo not mine** Hi mga mommy. Currently my baby is 4months old. His old pedia advise me to give him 0.3ml propan a day. His new doctor told me now to give him 0.6 ml of propan and 0.6ml celine a day. Okay lang ba yun momsh? Big help po ung advise niu. TIA😊

Propan &Celine
1 Reply

If pedia po ang nagprescribed, okay lang po. Pero mommy since 4months ang baby mo, dapat po yung drops. Ceelin drops tsaka propan tlc drops po. Yung asa picture po for 1 year up po yung ceelin plus then yung syrup po na propan 2 years up po

3y ago

Hi mommy. Drops po talaga iniinom ng lo ko. Wala lang po akong makitang pic sa google. Thank you sa advice mommy😊