baby boy

phingi nman ng advice!! yung baby ko matakaw dumede ntutuwa nga ako ksi ang takaw nya gigising Lang sya para dumede ang binbhala ko Lang sukahin sya .. May oras n pagdighay nya may kasamang suka o Kaya naman kagigising lang nya may sumusuka sya konti.. saBi normal laNg raw ksi tabain raw pag ganon pero ang iniisip ko naman baka sobra na ko sa pagpapadede .. pag dimo ko naman pinadede iyak ng iyak tapos nilalaro nya dila nya at daliri!!

1 Reply

Normal lang daw. Pagdating 3 mos di na daw ganun. Yan din worry ko now. My baby is 1 mo old

4y ago

natatakot lang ako dahil pag susuka n sya nasasabyan ng ubo dhil nasasamhid sya