Need kupa ba mg apply ulit sa Phil heath na matagal kunang hindi na hulugan dahil dina ako ng wowork

Philheath ko kasi private tas dina nahulugan need kupa pa apply ulit for indigent???

2 Replies

same case as mine po. binabayaran ko lahat ng months na nawalan ako ng trabaho hanggang sa manganak ako. parang pupunan mo yung gap na nawalan ka ng work to present and sa hanggang manganak ka.pero try mo pa rin pumunta sa philhealth site

bayaran mo lang ulit yung account mo and marereactivate na yun. if gusto mo lumipat as indigent, try mo lang din- kuha ka sa brgy nyo ng certification of indigency at yun ang ipresent mo sa philhealth office..

1y ago

if ma bayaran kupo yung magagamit puba pag nanganak ako?