Phil Health Concern

Hello po, isang taon mahigit ko po di nahulugan yyng phil health ko. Want ko sana maiayos ulit para sa panganganak ko po. Ano po ba ang pwede gawin dun? Need ko pa po ba hulugan yung taon na hindi ko nahulugan para magamit ko sya sa panganganak ko?? Pa help naman po please. Thankyou po :)

1 Reply

Kailangan po may hulog kayong 1year worth of contribution. Or dapat mabayaran yung 9months contribution before your EDD. Example po is yung EDD niyo is October, kailangan nabayaran yung Jan-Sept para magamit. I'm not sure lang kung may consideration sila ngayong pandemic kaya much better kung sa mismong philhealth mag ask, para ma guide din kayo kung paano po ang gagawin para magamit sya. 😊