ยาที่คุณแม่ตั้งครรภ์ขาดไม่ได้!!! มีติดบ้านไว้อุ่นใจกว่า 😁

เพราะช่วงเวลา 9 เดือนนั้นไม่ใช่สั้นๆ เภสัชกรแนะนำ👍🏼 ยาที่แม่ที่กำลังจะมีน้องต้องมีติดบ้าน บรรเทาอาการเบื้องต้นที่เกี่ยวกับคนท้อง มีไว้อุ่นใจกว่า ❤️ ดูรายการยา 👇🏼คลิก👇🏼 https://www.facebook.com/pharmacistkwang/posts/pfbid024f6SCFbvGCMpSVV4y8wzXUVirUCEQDJAQpUB2o7bmMSvW4JnCYxdQWMJJehjPvrSl

ยาที่คุณแม่ตั้งครรภ์ขาดไม่ได้!!! มีติดบ้านไว้อุ่นใจกว่า 😁
4 ตอบกลับ

แพ้ท้องเห็นเม็ดยาบำรุงก็อ้วกแล้วคะ ทานไม่ได้เลยแย่มากเลยคะ

2y ago

อ่อคะ

คุณแม่ท้องมีอาการกระเพาะปัสสาวะอีกเสบทานยาตัวไหนได้บ้างคะ

2y ago

คุณแม่ท้องแล้วเป็นหวัดทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณค่ะ