tnung lng po

Pg ng papa ultrasound po ba d tlga nkalagay qng anung gender na bata wala.mn po nkalagy basta sabi LNG po sakin knina OK LNG ang bby q po 7 months preggy po AQ tpos d q po tnanung f result na gun SBI nung iba oo na DW po sabi q bkt wala kalahy qngnanu gender hnde pa kua un result kci hninge p NLA number q KSU. Wala mn snbi na qng any bnlik pa ba aq

2 Replies

At first momsh na sabi mo po ba na gusto mo rin malaman ang gender, kaci pag Hindi mo sinabi or tinanung Hindi rin nila e check momsh ganun ata ... ai pala momsh nahihirapan akong magbasa sa tanong mo po, hahahh

Cnxa na po pg ngtatype kci aq ng iiba ung letters hhhheheheh