Stretchmarks

Petite po talaga ako before at ngayong buntis ako, wala po akong stretchmarks or kung meron man, hindi po talaga siya visible unless titigan mo talaga sa malapitan. Normal po ba yun? 6 months preggy here. Maybe soon, maging visible na sa mga susunod na araw.

7 Replies

Depende po sa genes nyo rin. May chance na lalabas yan pagkapanganak mo or pwede ring wala ng stretchmarks. Stay hydrated po para iwas stretchmarks.

Payat dn aq mamsh nung 7 months aq akla q d aq mgkka stretch marks.my ghaad! Nagsilabasan xa nung nag 8 n tyan q

So anong tanong dito about stretchmarks? Hinihintay mo lang at kailangan pa sabihin dito?

4y ago

No hindi ako maraming alam. Bago magtanong nagbabasa muna ako. Magbasa ka. Kaya ka nga may internet. Pag walang stretchmark di normal.. ano ba un.

Isa ka sa mga pinagpala di magkaroon ng visible na stretchmarks hehe💙

Yung iba after giving birth nagkaka stretch marks

Why would you want to have stretchmarks?

Maganda yan mommy konti lng