Preggy Beauty Regimen

Mas mahal pala talaga pampabeauty ng mga buntis at mga baby😅 . Gusto ko mag Althea Products kaso hinde pwede. kaya ito nalang muna.. habang wala pang lumilitaw na stretchmarks need n i moisturize ng skin para maging soft at hinde makati .. Sana ok tong mga to 😊. FTM wala pa ako stretchmarks @5months sana lang talaga hinde ako magkaron haha.. Share your beauty Regimen momshie especially sa mga hinde FTM na walang stretchmarks kung meron man ii super light lang ..Thanks.

Preggy Beauty Regimen
19 Replies

I'm prone to having stretchmarks, pero since 1st trimester naglalagay na ako ng Palmers Oil and then yung Palmers Tummy Butter twice a day everyday. So far walang stretchmarks yung tummy ko, i'm on my 9th month. Malakas din ako mag water, i don't know if may connection since well hydrated yung skin

Ako palmers and bio oil din gamit ko. Pero nung 8 months na tummy ko dun lumabas yung mga stretch mark ko, akala ko makakatulong para di magkaroon pero may mga lumabas pa din talaga. Siguro kasi nababanat na ng husto yung tiyan sa pag laki ni baby kaya naglabasan kahit na gumagamit ako niyan..

gamit ko din ang palmers lotion dati..7 mos n wla pa din stretchmarks..twins un nde n kinaya ng tyan ko at 8mos my lumitaw na stretchmarks..sa sobrang laki nrin tlga ng tyan ko..after ko manganak pansin ko konti lng and nde umitim..

4y ago

oo sis sabi ng OB ko cguro kung single bka no stretchmarks tlga kso doble laki tlga ng tyan ko e..heheh..yan ksi advise nya sakin..

Wow sana all my pang budget sa beauty products.. Buti nalang stretchable tyan ko haha nakaligtas ako sa kamot kaso di ako naka ligtas sa acne nung nagbubuntis ako ngayon naman naghilom na sila unti unti 2mos na si lo. 💕👶

Ako naman kahit may Tummy Butter na durinf 1st tri, nagkameron agad ng stretch marks. Must be on our family's genes din kasi. Pero okay lang. Battle scars ang tingin ko sa kanya. Palaser na lang after manganak. Haha!

4y ago

True! Yan nalang din ang iniisip ko, laser after manganak. Ginawa ko naman lahat. Nagpahid ng sunflower oil, bio oil, palmers, sa hita, tummy, balakang at butt. Pero talagang nag appear ang stretchmarks. Buti na nga lang at sa tummy wala pa. Sana naman wag na. 😅

9 months pregnants(37weeks) wala pang stretchmarks maliit kasi daw akk magbuntis (first time mom), need ko rin po ba gumamit? Or mag aappear ang stretch marks po pagka panganak ni baby?

4y ago

ohhh, maraming salamat po sa napaka informative na response. Thank you thank youuuuuuu 😍

36 weeks bigla akong nagka-stretchmarks 😂 kala ko nakaligtas na ko e. Pero nag-lighten na rin naman, kahit na I’m not applying anything so far kasi CS ako and breastfeeding.

Bio oil ako ng 1st trimester. Then nag switch ako sa palmers starying 2nd trimester. 7 months ako now and wala pa stretchmarks..ewan ko nalang pagdating ng 8th months. 😅

Sakin bio oil.. 7 months na ako ngayon at wla paring stretch marks sana hanggang sa matapos manganak wag na sanang lumitaw☺️

Mga 8mos ako nagkaron stretchmark kala ko makakalusot ako wala ee nasama ako.. haha sana mawala to mga 8mos na c Lo ko