5 Week Pregnant

Peru wala padaw life base sa TVS. possible paba na mabuhay to?

26 Replies

5 weeks din po ako nun nung first na nag pa tvs ako tas wala pa din baby non yung sac palang meron tas nag request ulit yung ob ko nun ng another tvs next week nun para malaman namin if nag tuloy si baby.. pero dipako nag pa tvs nun tinapat ko muna ng 9 weeks para sure na may baby at may heart beat na si baby. Then yun nung nag pa tvs ako may baby na and may heart beat na..