5 Week Pregnant

Peru wala padaw life base sa TVS. possible paba na mabuhay to?

26 Replies

Ako unanh tvs ko 6 weeks and 2 days ata sya nun. Ges sac palang walang embryo kahit yolk sac. Tpos pinabalik ako after 2 weeks 7 weeks and 3 days naman nakita na dpat 8 weeks na sya. Ng worried ako kaya nirefer ako ng OB ko after 1 weeks sa mas hightech na tvs machine na 4D na raw. And un nakita na meron na syang embryo and yolk sac at hearbeat meron na rin. Try nyo po pa tvs sa iba.im now 10 weeks and 3 days pregnant po. Still praying for the good.

5 weeks din po ako nun nung first na nag pa tvs ako tas wala pa din baby non yung sac palang meron tas nag request ulit yung ob ko nun ng another tvs next week nun para malaman namin if nag tuloy si baby.. pero dipako nag pa tvs nun tinapat ko muna ng 9 weeks para sure na may baby at may heart beat na si baby. Then yun nung nag pa tvs ako may baby na and may heart beat na..

Nung first time ko nag pa TVS 5 weeks ako nun walang nakita, basta ang sabi lang makapal ang lining ko. Then a week after nagpa tvs ako, nagpakita na si baby kaso dugo palang 😊 kaya dont worry!

Mommy try mo lang ulit magcheck pag mga 6-7 weeks na... 6 weeks ako nagpacheck may nadetect nman na heart beat.... Dont lose hope anjan ang blessing mo...

5 weeks din po ako nung una check up ko. Bumalik kame nung 7 weeks may heartbeat na si baby pero di pa namin narinig.

Pag ganyang age kasi minsan di pa nakikita sa tvs. Usually pag ganyan wala nakita pinapabalik after mga 2 weeks.

Sobrang aga pa nyan mamsh. Ako kasi inadvice sa akin nung ob ko na mag pa tvs ako nung 9 weeks na.

Ako po 6 weeks unang tvs pinaulit ng after 2 weeks kasi super liit pa and no heartbeat. Eait ka lang mommy

ako 6 weeks kahapon ako nag pa TVS at Good to hear naman na may heartbeat na baby ko ❤❤

Too early mommy. Sac plang po yan mga 8 weeks maykakafetus yan. Pray ka lang po