Sino'ng mga dating pasaway?

Pero siyempre mabait na ngayon! Natatakot ka bang gawin din ni baby ang mga ginawa mong kalokohan?

Sino'ng mga dating pasaway?
114 Replies

yes pasaway ako nuon nabago ako nung dumating c baby samin👶😍thanks God

hindi masyado.. more on school bahay Lang. 😅

hahaha hnd, bahay school lng ako dati.. sana maging katulad skin mga anak ko lalo na tong girl ko 🙏

I think no, pero batang gala lang, mahilig mag hiking at roadtrip :)

pasaway ako dati. but now, IBA na mind set ko ngaun.

Mejo.. Hnd mo naman naenjoy ang teenage life kung kaht minsan d u naranasan na naging pasaway😂😂

me hinde ako pasaway palagi po ako sumusunod sa mga magulang ko noong teenager pa po ako.pero ngayon sila na ang sumusunod sa akin😂

yes, pero dumating si baby para baguhin ang buhay ko. 💙

yes super as in pasaway na pasaway may time pa when i was hskl pag uwi nang bahay lasing

never ata akong naging pasaway. same bahay-school-church hanggang nung nagwowork na ako. 6pm nasa loob na ako ng bahay. 😂😂😂