my child my rules

Pero putek paano ko iaapply sa anak ko yun kung palaging may kontra sa buhay namin pati rules ko sa bahay namin saming mag mag asawa kontra yung nanay ni hubby aba hindi pa tumino nakitira pa samin without my permission dba san kapa! Sarap ihambalos ng pagmumukha sa kalan na may apoy eh.

2 Replies

Yan ang issue namin ng asawa ko e kaya kung pwede ayoko may kasama sa bahay na mga lolo at lola, kasi honestly napaka pangit nila dumisiplina! Kita ko kase mga pamangkin ng asawa ko sa mga kapatid nia panay mga Bratinella, at mga spoiled! Ayoko dumating yung point na hindi ako kilalanin ng anak ko dahil narin sa kagagawan nila. Kaya kahit di kami ok ng asawa ko ok nalang sakin yun basta wala sa paningin ko yung mga magulang niang panay kunsintidor! Kung ako sayo momsh, kausapin mo mabuti asawa mo, aba wag mong antayin na balang araw mga byenan mo kilalanin ng anak mo sa pag didisiplina at respeto. Resolbahan habang maaga.

Kausapin niyo po so hubby at explain sa kamya ung nararamdaman niyo.. dapat maintindihan ka po ni hubby at siya ang kumausap sa nanay niya para nd po kayo magclash ni MIL