Gud afternon po nalilito po ako kase last men's ko June21,24 result ng ultrasound k s vigan positive

Pero po nag pt ako 3times negative pano po un pa help naman po

Gud afternon po nalilito po ako kase last men's ko June21,24 result ng ultrasound k s vigan positive
1 Reply

kailan po kayo nag PT? baka masyado pa maaga nung nag PT po kayo.. pero kung may nakita na sa ultrasound nyo malamang po preggy na kayo.. 😊