Ikatlong pagbubuntis ko na po ito

Pero ngayon lang ako nakaranas ng paglilihi. Naiirita po ako sa sarili ko hahaha. hindi naman po ako ganito noon as in walang hilo walang hinahanap na food. normal lang dalawang boys yung mga kid ko ngayon. Im 4 months pregnant na po. Sa tingin po ninyo nasa gender ba ng babay ang paglilihi or no?

10 Replies

magkakaiba talaga bawat pagbubuntis mamsh sa bunso ko din ako pinakanahirapan maglihi kakain ako konti umaga pero maghapon na diko maramdaman ang gutom na parang hanggang ngala ngala ko pa kabusugan kinabukasan pa non kain ko sunod araw araw masama tyan ko. minsan nga isang buong pineapple lang kinakain ko isang araw. Binabawi ko na lang sa vitamins at milk. Thanks God malusog ang bunso ko

Hindi po..kasi sa last 2 pregnancy ko,grabe yung lihi ko as in 6mos.na bumalik yung gana ko sa kain..lagi akong nasusuka at ang payat ko pa..pero ngayon,iba...yung mga anak ko ay 8yrs old girl then 5 yrs old boy..then ngayon i'm 5mos.pregnant(baby boy)..d na man ata totoo ang paglilihi if boy ba or girl..

Saken din mamsh. First pregnancy ko, parang wala lang -- baby girl sya at 6vyears old na now. Pero itong ngayon ko, total bedrest talaga ako, sobrang selan at grabe ang hilo at pagsusuka ko din. Pero hindi ko pa alam gender nya. Pag wala ng lockdown, papa ultrasound na kami for gender hehe

5y ago

Same tayo mamsh. As in gusto ko nakahiga lang ako nahihilo pa ko tapos mabilis hingalin. Same din tayo sa hindi pa alam ang gender 🤣 Ultrasound after lockdown din

Wala po sa gender yan mommy. Iba iba lang talaga ang symptoms ng pagbubuntis. Yung 1st baby ko po kasi is a girl. Hindi ako nahirapan sa kanyam chill lang all throughout ng pagbubuntis ko. Then sa 2nd ko naman po is boy, opposite ang nangyari. Hirap na hirap ako. Hehehe

Me po magkaiba ng pregnancy.. Panganay ko boy, at pinagbubuntis ko po boy din.. Pero magkaiba talaga kya akala ko girl na e hindi pla..

Ala s gender yan sis, nsa hormones yan.. Cguro sadyang lucky ka lng dgil nd k nahirapn s pagllihi stage.. Heheh!

Baka nga po. Nakakapanibago po kasi hehe thankyou mamsh!

Same mommy. Kung kelan pangatlo na 😅

Wla din aq pinaglihian sa baby ko

Hormonal imbalance po yan mommy