Im worried

Normal pa po ba sa buntis yung sumasakit yung puson, kahit nasa 4 months napo kung tyan Lalo po pag positive sa mayoma.. Pero hindi po ako dinudugo sumasakit po lang yung puson ko saka bakit hindi po ako nakaranas nang paglilihi ngayun d katulad nung first baby ko po

1 Reply

Magpacheck-up ka na po. Better consult your OB kapag may nararamdamang sakit, especially po na positive kayo sa mayoma. God bless po.

Related Articles