Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .

Pero dahil mecq tayo , naurong ulet ang ultrasound nating dalawa. gusto na kita makita at para malaman ko ang gender mo ng makabili na tayo ng gamit mo . Hi sa mga team november. nalaman nyo naba ang gender ng baby nyo ? 🥰

Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .
69 Replies

wow same tayo mommy ...edd ko nov.11 magpa ultrasound na ako sa monday para sa gender ...excited din malaman lalo twin. God bless us

4y ago

🥰 wow mamshie congrats . at kambal pa ang baby nyo nakkatuwa yan pag lumabas na . yun lang talaga malakas sila magdede mamsh kaya inum-inum kalang ng mga sabaw-sabaw na pagkain..