Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .

Pero dahil mecq tayo , naurong ulet ang ultrasound nating dalawa. gusto na kita makita at para malaman ko ang gender mo ng makabili na tayo ng gamit mo . Hi sa mga team november. nalaman nyo naba ang gender ng baby nyo ? 🥰

Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .
69 Replies

Yes nalaman kuna po last na Baby Boy c Baby🥰🥰 Excited much lalo na sobrang likot ni baby kaya nakakatuwa tlga🥰

hindi pa momsh. by sept na ko magpa ultrasound ulet sabay ko sa followup checkup. para isang lakaran lang. #teamNov

Same po. Excited na rin malaman gender. #TeamNovember din po. November 28 duedate. Mag sisix months na next week.

Ako din sobrang gusto ko na malaman gender ni baby ko para makapag shopping na. 😂 Ingat po tayo palagi. ❤️

Team November din po! Akala ko talaga boy ung baby ko kasi hindi ako maselan pero sabi ng doctor Girl daw. 😊

hi mommy same tayo hindi pa. sana after mecq maka pag pa CAS na ko. excited na din kase ako mamili ng gamit.

yes! nung 21weeks ako. done with the online gender reveal too. check mo sa you tube gender reveal baby cosca

TeamNovember30 ,almost complete na ang gamit,lilipatan nlng na lying in ang prob.MECQ pa hays

Same tayo sis adjust na naman ang date ng ultrasound ko hehe. Godbless sa inyo ng baby mo

hi November 17 here sa 14 mag papaCAS ako then doon ko narin malalaman gender nya 😊