Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .

Pero dahil mecq tayo , naurong ulet ang ultrasound nating dalawa. gusto na kita makita at para malaman ko ang gender mo ng makabili na tayo ng gamit mo . Hi sa mga team november. nalaman nyo naba ang gender ng baby nyo ? 🥰

Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .
69 Replies

nov. 21 or 22 probably girl,yung next ultrasound ko nakadapa hindi maconfirm next week ulit baka sakali magpakita na ng gender heheh.. malikot na kasi.. naka transverse pa sya sana umikot bago ako manganak..

4y ago

Same tau mommy transverse lie posisyun ng baby q sna magbgu na posisyun nya nxt ultrasound q..