Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .

Pero dahil mecq tayo , naurong ulet ang ultrasound nating dalawa. gusto na kita makita at para malaman ko ang gender mo ng makabili na tayo ng gamit mo . Hi sa mga team november. nalaman nyo naba ang gender ng baby nyo ? 🥰

Malapit na matapos ang 2nd trimester natin baby .
69 Replies

tanung ko lang po November dn po ako mangnak pero ang baby ko di ko nrramdam sumipa lage lang sya nsa banda kanan ko malimit tumigas umuumbok sya lalu n pag gutm tumigts lang sya nag alala n po ako 1st time mom po medyo mtba dn po ako ngyn s center plang ako nag papacheck up wala pa ob medyo low budjet .. normal lang po kaya yun napa check ko naman po ang heartbeat 128 naman po sabi normal lang dw po yun sana msagot po .. salamt and god bless

4y ago

Ok kna sis? Normal naman dw?