First time Mom

Hi,penge naman po idea kung ano dadalhin sa ospital,ano need ko iprepare pra sa panganganak at ung laman ng bag ni baby..thank you

6 Replies

Clothing nyo ni baby, receiving blankets, documents like birth cert, ID and philhealth claim forms, diaper nyo or maternity pads, baby oil, bathing essentials ni baby like towel and body wash, cotton balls, alcohol, baby wipes.

Saan ka po manganganak? Usually may binibigay sila na list kung ano dapat mo iready na gamit for you and for your baby hingi kapo sakanila para may idea ka.😊

Yung pagaanakan niyo po nagbibigay yan sila ng listahan. Try niyo po itanong.

basic need sis.. clothes ni baby,swaddle,lampin,alcohol, wipes,diaper

Ayan sis nakita ko yan online.

Nakuha ko lang din d2 hehe