Getting Things Ready

mga momsh, first time mom here. ano po ang mga dapat iprepare sa paglabas ni baby like mga gamit na dadalhin sa hospital?? thank you po

6 Replies

mgready ka ng toiletries, mga damit ni baby khit 4set. tpos damit mo panglamig, at pang uwe. tpos mgbaon ka din kung gusto mo ng makain or tubig mo. tpos pnaka importante mga documents. tpos camera mo charger, cp para kung gusto mo idocument panganganak mo 😊 goodluck mamsh!

Clothes ni baby, recieving blanket, oil,alcohol,cotton,diapers Sa mommy naman. Adult diaper or sanitary napkin,clothes mo,documents.

4y ago

anong documents po ang nireready?

Mga baru baruan ni baby, diapers, pranela, baby oil, cotton balls, etc.

Hi momsh baka makatulong po to ☺️

Eto list bigay sakin ni ob. :)

Nakita ko lang din dito.