pede po bang iba-ibang hosp./clinic pagcheck-upan ko? una po kong nagpacheckup sa priv hosp. tas nag

pede po bang iba-ibang hosp./clinic pagcheck-upan ko? una po kong nagpacheckup sa priv hosp. tas nagrequest trans v and mga labs. pwede po bang sa ibang hosp. na ko patrans v and labs tas balik ulit sa first hosp para pacheckup ulit? thanks po

1 Reply

Ok lang naman po na sa iba-iba kayo nagpapagawa ng mga laboratory tests nyo, pero as much as possible ay sa isang clinic/ hospital kayo nagpapacheck ng results :)