?

Totoo po bang hindi na binabalik yung shampoo and body wash sa hosp? Private hosp po.. TiA ☺️

9 Replies

Hindi nman po.. Sa akin po bnalik.. Pero meron ksi nmn tlg hospital n d ngbblik pero d nmn ibg sbhn po yun na intensyon ung iba ksi nkklimutan nllang tlg ibalik... . kng gusto nyo po pag nagbgay din kayo ung lagay nyo nalang po sa maliit n refil para kaht d makablik e d masydo nakakahinayang hehehs

Nanganak ako sa private, hnd naman sila hngi ng shampoo at body wash, damit lng ni baby pagpalitan, provided nila yun, nung lala as na kami bngyan pa nila kami ng freebies na diaper, sabon atska wipes 🙂

5y ago

Bayad mo yung mamsh hindi freebies 😂

ngtanong ako s ob ko kung ano mga dalhin wla dw damit lng namin ni bb,,,kasi ospital na mgprovide kay private rw kasama n s bayad,, pwera rw kung s center manganak.

5y ago

Thanks momsh ☺️

Kala ko di binabalik bumili ako ng malaki at maliit, ung maliit ang dadalhin kase sa isip isip ko kung di man ibalik ayos lang maliit lang naman yon hehe.

Samin kasama sa package ng hospital. Meron body wash, calpol, thermometer, diaper and unan.

Ung sakin po binalik nung nanganak ako sa panganay namin. Private hospital.

Depende sis.. sa amin binalik naman

No..binalik naman po sa amin.

No