just moms

Pede po ba mag pa rebond ang buntis o mag pagupit po.Ask lng po ?

40 Replies

Pagupit pwede.. pero pa rebond hindi talaga inask ko yan sa OB ko di ako pinayagan may chemicals raw kasi yun na di nakakasama sa buntis

Gupit lang po ang pwede.. pag nalaman sa salon na pregnany po at gusto magparebond hndi ka dn po seservicesan 😊

Gupit lang ang pwede. Rebond bawal sa buntis dahil masyado matapang ang chemicals nun baka makaapekto kay baby.

magpagupit yes, pero rebond no, makakaeffect ung gmot sa baby mo wait mo.nlng manganak ka

Pagupit lang mamsh, rebond hindi po pwede kasi matatapang yung nga chemicals na ginagamit

A big NO. Nalalanghap kasi medicina mamsh, not good for you and especially for baby.

Gupit lang momshie ,kasi mabaho yung gamot na iapply sayo baka maapektuhan c baby

Pagupit ka nalang sis kase ang chemical sa pang rebond matapang masama sa buntis

Bawal po ang kahit na anong treatment sa hair magpagupit pwede po. 😊

Nung buntis ako pnagbawal ako ni OB sa Skincare and Hair treatment.