Bawal po ba mag pagupit ng buhok ang buntis?

Hi im going to 4months pregnant, ask ko lng king pwd ba ako mag pagupit ng buhok, tnks po

2 Replies

Sabi nila bawal daw. Pero may nagsasabi naman na kapag maaga o ilang months palang si baby e pwede naman. Kasi soon mainit na daw sa katawan niyan. But in my case ayaw ni hubby kahit ang haba na ng buhok ko. 3 months palang baby ko. Sinusunod ko nalang si pamahiin. Wala din naman masama kung paniniwalaan mo.

4y ago

pwd namn mommy ako nga nag pagupit 1st trimester at tumobo nmn ginupit kuna talaga ng maikli itsw normal

Pwede naman. Pamahiin lang yan. 😊