Breast feed

Pede po ba mag breast feed kay baby kahit may sipon ako ?

53 Replies

Hi Mommy. Yes po pwedeng magbreastfeed kahit may sakit kapa po. Ang sarili po nating katawan ang nag aadjust para sa kelangan ni baby at nagbibigay ng antibodies para hindi mahawa si baby ng sakit at para mas mapanatag ka pwede ka din magsuot ng mask while breast feeding. 😊

Yes mommy, the more na dapat mo painom ng breastmilk si baby para po di sya madaling mahawi sa inyo. Rich in antibodies kasi ang gatas ng nanay. Be sure to wear a mask everytime magpapa dede po kayo or katabi si baby para di sya mahawa :)

Yes. It's actually better when you have cold or flu because you passes antibodies to your baby making them more resistant to sickness. My husband and I had colds and cough while breastfeeding my baby, but my baby never got sick.

mas kailangan po ibreastfeed si baby kapag may sakit kayo para hindi siya mahawa. nagiiba ang milk natin pag may sakit tayo. mas dadami antibodies para maprotektahan si baby

Yes po. May antibodies naman dinidede nya so di madaling makakapitan ng bacteria sa sipon si baby. Wag ka lang syempre babahing sa harap nya. Hehe

Yes po. Kahit may lagnat ka pwedeng pwede. Kusang lumalabas ang antibodies ng BM natin if may sakut tayo para maprotectahan baby natin

Big YES.. sya po mag aabsorb NG anti bodies na dapat panlaban mo SA sakit..SA knya mappunta un😊

Yes po. No need to worry kahit may lagnat ka pa sis pwede.

Oo lag face maskka lang. and make sure na nag alcochol ka