blood pressure

Pede po ba ma inormal kahit ang blood pressure ay 130/90. Mataas nadaw po kasi yun sabi ng midwife

2 Replies

Ganyan po ang bp ko ngayon at niresetahan ako ng ob methyldopa once a day. 1-6months of my pregnancy normal bp ko nag shoot up lng ngayong ika 3rd trimester ko. Monitor mo lagi sis sakin kc nung tumaas bp ko pina admit ako agad ng ob sa hospital to avoid preterm labor.

4y ago

Anu na po bp nyo ngayun...sakin kasi paiba iba... 130/70, 120/80... Wala pa po pinapinum sakin na gamot... Sabi lang imonitor...pero nagddiet na ko...oatmeal nalang sa gabe at lakad sa umaga at hapon..

Highblood po ba kayo noon pa? Normal bp is 120/80 mmHg, watch your intake, low salt-low fat diet- iwas sa maalat, matataba, oily, yung palaging pritong pagkain. More on fiber, leafy vegetables, and water. Iwas stress din.

4y ago

120/80 po ang bp ko before...nung nag 7 months ganyan ang naging result... Ngayun nag momonitor ako ng bp minsan po normal minsan 130/90 padin...