Pregnancy Test

Hi pede na po bang magpt ang 3 days delayed?

22 Replies

pwede naman na po kasi ako, nung hindi ako dinatnan ng 1 day, nag pt ako and nagpositive naman na agad. pero hindi rin ako nakampante kaya nagpa check ako ng beta HCG ko nung araw din na yun kasi mas accurate (pregnancy test, blood) and ayun, preggy nga☺️

The day na dapat magkakaron ako di ako nagkaron. Kinagabihan nag pt ako, faint line na. Try mo lang mi wala naman mawawala. Mura lang din naman pt. Kesa nag iisip ka ng nag iisip diba.

1y ago

yes mi ako 3 days lang na delay nag positive agad

Yes, ganyan ako last June. And positive naman agad. Regular kasi ang period ko so nung 3 days delayed pt agad para makapag prenatal care na if malaman na buntis.

4 days delayed po ako nung nagPT and nadetect agad, clearly na positive. Supposedly dapat May 28 meron na ako mens. Pero june 1 wala pa din ako mens.

yes po, 3 days ako delayed nung nagpt ako. pero nakakaramdam na din ako ng hilo at pagduduwal kaya nagdecide na ko magpt. positive agad 😊

pwede naman na. pero usually you would want to wait for 1-2 weeks pa. Mine, I did when I missed my period mga 2nd day. and POSITIVE agad.

for me its too early pa, but if u have a strong feeling na preggy ka pede ka mag PT or much better blood serum or pa TVS ka..

sakin po before po na dapat ng date ng regla ko nag pt po ako tatlong pt at kinanukasan ng serum all positive po 😊

ako na 1 day delayed palang nag pt na agad and positive na agad. if regular monthly period mo pwede na mag pt agad.

hndi pa nd pa makikita yan dapat after 2 weeks or 1 months kc aq after 2 weeks kong delayed saka me nag-p.t