REBOND.

pede na po ba mag pa rebond kahit 1 month preggy palang po. pasagot po salamattt ?

5 Replies

Pinakamaselan na panahon ng pagbubuntis ang 1st trimester. Hanggat maari iwasan ang mga bagay na ginagamitan ng mga matatapang na artificial na chemical na maaring makasama sa pinagbubuntis tulad ng rebond. Tandaan, lahat ng nilalagay, ginagamit, pinapahid natin sa ating katawan o balat ay maaring masipsip papunta sa baby sa loob ng sinapupunan.

Nope mommy, may gamot yun na makaka apekto sa baby inside you. Antayin mo nalang mkapanganak ka bago ka mgpa rebond.

Hindi po. Yung chemical po kase na naaamoy natin ay nakakasama sa baby.

bawal po sis