breastmilk storage

Pede na po ba ilagay dito ang na pump na milk? Every week po kc ako makakauwi sa baby dahil sa work. Plan po kc nmin bumili, di ko po alam if pede na yang mini ref or need po tlga freezer? Thank you po sa mag reresponse

breastmilk storage
6 Replies

oo pwede naman ilagay yan sa freezer na yan kasi tumitigas din naman jan eh medyolakasanmo na lang ng konti sis

Yes pwede. But you need to consume the milk within 4 days

5y ago

Thank you so much po sis

pwd na po yan bsta ok pa ung ref nyu

Pede na yn.. Basta linisan lng

Minsan, hindi nagffreeze pag sa ganyang type ng freezer. You have to check. Pag di nag freeze dapat maconsume mo within 3days.

Up