Breastmilk storage

pwede pa po ba ilagay ulit sa freezer pagkarating sa bahay ung breastmilk na galing sa freezer din 2hrs byahe po. every sunday lng po ako kasi makakauwi from work.

3 Replies

Pag nathaw na po yung galing sa freezer, di na po pwede. Sa fridge nalang po sya and need ma feed eithin the day.

If na thaw na po ndi na maari. Ung tipong may natunaw na ndi na po sya maaring maibalik s freezer

pwede pero once mo lang yan pwede I refreeze ulit. and consume it immediately.

5y ago

kahit po ba nka lagay sa cooler with ice packs?