cs

pede na kayang i pa cs si baby @ 38 weeks and 3days? may single cord coil kasi sya. gusto ko nalang i pa cs.

22 Replies

Hi sis, may nuchal cord coil din si baby ko na nakita sa ultrasound nya. I Thought my OB will advice CS na kami kaso sabi nya normal lang daw na my instance ng cord coil inside pero minsan lumuluwag daw un upon delivery. If sakaling nanghihina ang heart rate ni baby sa time na manganak na ako jan kami mgECS pero now normal parin birth plan namin. Consult your OB nalang I think she knows best kung anong need gawin. 🥰

yes po mamshie! mas ok po at nalaman nyo agad baka mapano pa c baby.. full term ndn nman po kaya ok na siyang ilabas.. Goodluck po and safe delivery sa inyo..

yes mamsh pwede po. 37wks considered full term na si baby. sabihan nyo lang po ob ninyo to sched.

Yes, 38 weeks and 3 days din ako nagpa cs last year. Mahirap kasi baka mauna maglabor

Discuss it with your OB po mommy. Full term na po si baby so posible na pwede na.

consult to your OB mamsh para mabigyan ka nia ng payo about your situation.

Na normal ko po.. double cord coil plus pr3 eclampsia

yes po pwede na.. 2 week's b4 due date pwede na iCS

Yes po ako cs ang date ng cs Ko August 7 ,38weeks un

5y ago

scheduled cs po yon? bakit daw?

Consult your OB po para mas sure and safe