Hilot/4months pregnant

Mgamhie pede ba mgpahilot ang 4months na buntis???

4 Replies

hi mommy! may nabasa ako sa post ng isang OB, hindi naman need magpa-hilot if mababa ang matres, dahil nasa baba naman talaga ang placing ng matres (hindi rin yan maiaangat kahit ipahilot pa). Baka sa iba kaya mukhang mataas dahil laging busog and all. Pero normal lang po yan. Atsaka baka lang kung ano pang mangyari kay baby if ever.

sakin naman po pinataas si baby kasu nasiksik sya sa bandang kaliwa ko lalo na pag maglakad ako sumasakit pero hindi naman po as in hilot talaga sa tyan inangat lang si baby.

10mo ago

18wks po ako ngayon

wag po magpahilot sa tyan si baby po ay kusang mag poposition kung right time na at right age na nya no need to worry po

wag lang sa tyan. hilot sa paa, balikat, likod, basta wag sa tyan.

10mo ago

mababa rin ba baby niyo? anu mga nararamdaman mo?