.

Pede ba sa buntis ang checheria like piattos cheese ?

47 Replies

Mas maganda momsh kng wla muna. Pero kng hnd maiwasan. Mas mgnda kng in moderation lang. Ksi sympre kng ano kainin ni mommy ay mppunta din kay baby.

Pwede naman, pero if you are a healthy living person huwag na lalo na kapag may baby ka sa tummy. Kasi nakakain din nya kung ano kinakain mo

Pakonti konti lang. Junk food kasi yan, dapat iwasan but tao lang nagccrave. With moderation na lang, mahirap na magkaUTI lalo at buntis.

In moderation po. Ako fav ko Piatos green yun lagi ko dala sa inuman ng mga kamag anak nmin taga kain lang ksi ako hehehe

Maalat yun. In moderation lang kasi pwede kang mag manas at mag uti. Plus, unhealthy yun para sa baby mi

Di naman po sya bawal pero wag lang sobra kasi bka magka uti ka. Bilis kasi tayo tamaan ng uti eh.

. ... No po.. Peru kung d talaga mapigilan kunti lng at uminom kayo ng maraming tubig...

Everything in moderation po.. Bsta after kaen ng mga gnyan, inom maraming water.. :)

Pwede nman pero moderate lang and mas mganda kung more fruits and vegies kainin

Iwas po muna pero kung d mapigilan kahiy unti lng then uminom ng madaming tubig