Kaya naba mganak ng taong 14 na gulang at anong mga prutas at gulay ang mga dapat nyang kainin..

Pede ba mag buntis ang 14 years old # #

2 Replies

very risky manganak ang mga ganyang age kasi pwede mag preterm delivery and mag preeclampsia kasi masyado pang bata ang katawan. much better is kung legal age na para mas mature na ang katawan at ang isip ng magbubuntis.

pwde na mabuntis basta nireregla na .

11mo ago

may tip Nako para d ako mahirapan nanganak iwas Sa sugar and sweets like milk tea,candy like gummy chocolates