vang da tre sơ sinh

Pe 1 thang bị vàng da thì lm sao các mom

10 Các câu trả lời

Bổ sung vitamin D3 cho con mom nhé. Uống khỏang 2 tuần là hết vàng da. Nhưng duy trì cho con tới 1 tuổi hoặc khi con bú trên 1 lít sữa/ ngày, để con hấp thụ canxi và mau cứng cáp. Tắm nắng không có tác dụng chữa vàng da, hơn nữa tần khí quyển của trái đất không còn như xưa, tắm nắng chỉ khiến con hấp thụ UV và ngăm da đi thôi ( che lấp da vàng) Mom có thể tham khảo thêm https://tudu.com.vn/vn/suc-khoe-cua-be/phoi-nang-cho-tre/

bé nhà mình sinh non 1 tháng cũng bị vàng da. có người chỉ thắp bóng đèn vàng (tránh đèn rọi vào mặt bé). ngoài việc cho khám tại viện, mình cũng làm theo và thấy rất hiệu quả ạ.

Sáng trước 9h m cho bé ra tắm nắng 20_30p lấy mũ đội tránh cho nắng chiếu vào đầu bé rồi hết áo quần cho bé. Bổ sung thêm vitamin d cho bé nữa m nhé

Bổ sung vitamin d3 vàng da cũng rất nguy hiểm nha mom trong trường hợp bé bỏ bu mắt có hiện tượng vàng phải đưa bé đi tới các cơ sở y tế nha

Đưa bé đi bv chiếu đèn và tắm nắg cho bé nha

Buổi sáng sớm ra phơi nắng cho bé

chúc mom nhiều sức khỏe

phơi nắng or bổ sung D

Chuc m suc khoe

qt