vàng da

Bé nhà mình 1thang 1ngay. Hnay ms thay da của bé có hơi vàng, lòng bàn tay và chán vân hồng hào. Có phai bị vang da k ca nhà? Có nên đi khám hay tự hêt cac mom nhỉ

10 Các câu trả lời

Thấy nghi ngờ thì nên đưa bé đi khám. Cứ mỗi tháng nên đưa bé đến bv khám sức khoẻ sơ sinh để ktra cân nặng, chiều dài, tai mũi họng, tim phổi và thắc mắc lo lắng gì cứ hỏi bs để bs tư vấn. Ngồi ở nhà lo lắng không bằng đưa đi khám.

Thời gian ở cữ bạn che kín quá. Cháu bị thiếu ánh sáng nên bị vàng da. Bạn nên cho cháu rắm nắng vào mỗi sáng sớm cháu sẽ hết vàng da nhé

Mom đưa bé đi khám BS. Nếu Bs nói ko phải là vàg da bệh lý thì mom chỉ cần buổi ság phơi nắg con theo hướg dẫn thì 1 thời gian là bé hết à

b nên cho con đi khám.vì thường là sau khi sinh bé bị vàng da luôn.bé nhà m sau khi sinh bị vàng da 1 tháng sau là hết

K phải đâu, bé nhà m cũng như thế nhưng dần dần bé sẽ thay da & hồng hào thôi.

B cho bé đi khám thử coi sao , nếu vàng da bs sẽ cho vitamin D về ún à

Chịu khó phơi nắng sớm cho bé thường xuyên sẽ hết thôi mom

Chỉ thật sự nguy hiểm trong 2 tuần đầu thôi mom

b có thể cho con đi khám

Cam on mn ạ