askkolngpo

pdy po ba uminom ng royal na softdrinks ang buntis?

20 Replies

Ako po uninom 10wks ata ako non half gkass lang😅 pantanggal inggit. Medyo takot kasi ako sa softdrinks at sweets baka lumobo masyado si baby.

Kagabi uminom ako sis. Di ko naubos one can. Ok lang once in a while basta di ka diabetic and wala UTI para hindi mas matrigger.

Same pa din po yan ng coke. Tikim lang siguro minsan toz konti lang talaga.

Pwede naman basta more water padin kase Prone tayong mga preggy sa UTI

nope. still a softdrinks. kung natatakam ka talaga, tikim lang. :)

Kung kaya pigilan po. Mataas kasi sa sugar ang softdrinks.

Pwede tikim.. pero mas mainam mag water nlng sis

Pwede but not too much and not too often

Bawal sa softdrinks ang buntis momsh

Pwede naman basta wag sobra.